Miễn phí vận chuyển tất cả đơn hàng

Chính sách bảo mật thông tin

Các thông tin của Khách hàng khi sử dụng sản phẩm trên trang website://thietbiykhoa.com.vn. Các thông tin của Khách hàng khi sử dụng sản phẩm trên trang web http://thietbiykhoa.com.vn sẽ được bảo mật và không tiết lộ Thông tin cá nhân của Quý Khách cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý Khách hàng.

Sử dụng thông tin cá nhân: Trong trường hợp cần thiết website://thietbiykhoa.com.vn có thể sử dụng thông tin của Khách hàng trên hệ thống để liên hệ như gọi điện, gửi mail, thư cảm ơn,…

Chia sẻ thông tin cá nhân: Công ty cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của Khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật, trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật,…

Chính sách bảo mật thông tin

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website://thietbiykhoa.com.vn bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà TBYT Thành Khoa cần thành viên cung cấp để TBYT Thành Khoa liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách hàng.

- Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website://thietbiykhoa.com.vn chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.
- Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website://thietbiykhoa.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin
  Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
  - Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
  - Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website://thietbiykhoa.com.vn
  - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
  - Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
  - Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại thietbithanhphat.vn.
  - Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 2. Thời gian lưu trữ thông tin
  - Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.
 3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TM THIẾT BỊ Y TẾ THÀNH KHOA THÀNH KHOA

Địa chỉ: 286/9 Chiến Lược, Khu phố 3, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh: 529 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TP.HCM

Email: dcykthanhkhoa@gmail.com

Điện thoại: 028.38842805 – Fax: 028.62788638

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
  - Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu website://thietbiykhoa.com.vn thực hiện việc này.
  - Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website://thietbiykhoa.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, website://thietbiykhoa.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, website://thietbiykhoa.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 2. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  - Thông tin cá nhân của thành viên trên website://thietbiykhoa.com.vn được Công ty TNHH Thương Mại Thiết bị y tế Thành Khoa cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website://thietbiykhoa.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, website://thietbiykhoa.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
  - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website://thietbiykhoa.com.vn
  - Ban quản lý website://thietbiykhoa.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, số tài khoản…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website://thietbiykhoa.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM THIẾT BỊ Y TẾ THÀNH KHOA THÀNH KHOA

Địa chỉ: 286/9 Chiến Lược, Khu phố 3, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh: 529 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TP.HCM

Email: dcykthanhkhoa@gmail.com

Điện thoại: 028.38842805 – Fax: 028.62788638