Miễn phí vận chuyển tất cả đơn hàng

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM THIẾT BỊ Y TẾ THÀNH KHOA

Được thành lập năm 2008, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các trang thiết bị y tế, thiết bị lọc nước cho các bệnh viện, phòng khám đa khoa, phòng mạch, trường học, gia đình,…

"THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

www://thietbiykhoa.com.vn đã và đang xây dựng phát triển thương hiệu thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực y tế, lĩnh vực sức khỏe gia đình…

⊕ TẦM NHÌN

- Chúng tôi  hiểu yêu cầu của ngành y tế Việt Nam trong giai đoạn hiện tại và tương lai từ đó lựa chọn trang thiết bị y tế phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

⊕ SỨ MỆNH

- Đối với thị trường: Cung cấp sản phẩm- dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế nhằm thỏa mãn tối ưu nhu cầu của Khách hàng.

- Đối với khách hàng và đối tác: Đề cao tinh thần “hợp tác cùng phát triển”, www://thietbiykhoa.com.vn cam kết sẽ cố gắng hết sức để mang lại sự chất lượng và thoải mái trong quá trình hợp tác, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

- Đối với nhân viên: Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích công ty với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng vào cộng động.

Với phương châm “DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ HỢP LÝ - TIN CẬY”.

www://thietbiykhoa.com.vn cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt tất.

• Cung cấp tới tận tay khách hàng các sản phẩm có chất lượng và kỹ thuật cao trong ngành y tế, thiết bị lọc nước với giá cả cạnh tranh nhất.

• Xây dựng và đào tạo một mạng lưới dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo.Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo đúng chuyên ngành thiết bị y tế ở trong và ngoài nước. Đội ngũ này không ngừng được nâng cao tay nghề thông qua các khóa đào tạo của các nhà sản xuất.

• Luôn giữ chữ tín và lấy lợi ích khách hàng làm trọng.

• Quí khách sẽ hài lòng với chế độ cung cấp và bảo hành cũng như cách phục chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên www://thietbiykhoa.com.vn.

• Chỉ cần gửi thư yêu cầu đến www://thietbiykhoa.com.vn, Quí khách sẽ nhận được các dịch vụ miễn phí như sau:

• Tư vấn sử dụng thiết bị.

• Báo giá các loại máy, thiết bị y tế, lọc nước theo yêu cầu.

– Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, với chuyên môn chuyên sâu được quản lí riêng biệt, Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề. www://thietbiykhoa.com.vnsẵn sàng cung cấp các Thiết bị Y tế khác với giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

– Chúng tôi, đại diện độc quyền và là nhà phân phối trong các lĩnh vực sau:

Các thiết bị - Vật tư chuyên khoa:

Khoa Chống nhiễm khuẩn: 

-Tủ sấy, nồi hấp tiệt trùng, máy giặt công nghiệp, vật tư tiêu hao.

Khoa Hồi sức cấp cứu:

-Máy gây mê kèm thở, máy thở, máy hút dịch, máy sốc tim, máy tạo Oxy, máy làm ấm dịch truyền, Holter điện tim – huyết áp, monitor theo dõi bệnh nhân, máy điện tim 3-6-12 cần, vật tư tiêu hao;

Khoa chẩn đoán hình ảnh: 

- Máy X-Quang kỹ thuật số, di động, máy X-Quang Răng- Hàm - mặt, máy in phim khô, đèn đọc phim;

Khoa vật lí trị liệu - Đông y: 

- Máy châm cứu, máy kéo dãn cột sống thắt lưng, máy xung - kích thích điện, máy siêu âm trị liệu, máy sắc thuốc và đóng túi gói thuốc.

Khoa Tai-Mũi-Họng:

- Hệ thống Nội soi và các Optic thăm khám Tai-Mũi-Họng, miếng cầm máu mũi…

Sản - Phụ khoa: 

- Máy Soi Cổ tử cung, máy áp lạnh Cổ tử cung, lồng ấp, giường sưởi ấm trẻ sơ sinh.

Phẫu thuật- Gây mê hồi sức: 

- Bàn, đèn mổ, giường điện cấp cứu, dao phẫu thuật điện, bồn rửa tay, bộ dụng cụ phẫu thuật, bơm tiêm điện, máy truyền dịch tự động;

Khoa Tâm thần- Thần kinh:

- Máy điện não đồ 36-40 kênh, Điện cơ, Doppler xuyên sọ.

Thiết bị Phòng thí nghiệm: 

- Máy ly tâm máu, ly tâm lạnh, lò nung, tủ sấy, tủ ủ ấm, tủ cấy vi sinh, tủ thử nghiệm môi trường, tủ trữ thuốc, tủ lạnh sâu Ultra Low Temperature ULT, thiết bị & dụng cụ trữ lạnh bằng LN2 lỏng, thiết bị và dụng cụ dành riêng cho IVF, thiết bị xét nghiệm tinh trùng, hóa chất dùng cho IVF, tủ trữ máu, tủ trữ huyết thanh, trữ hồng cầu, tiểu cầu, máy hâm nóng máu, hệ thống trữ máu cuống rốn, máy lắc, máy khuấy;

Mô hình giảng dạy y khoa:

- Dụng cụ giảng dạy và mô hình huấn luyện cho trường Y cũng như các trung tâm y tế, hình nhân người lớn, hình nhân trẻ em và thai nhi, mô hình tiêm chích tĩnh mạch, động mạch, đo huyết áp, cấp cứu tai nạn, hô hấp nhân tạo, đánh sốc tim, mô hình sản phụ khoa, mô hình tiền lâm sàn, mô hình phòng thực hành trong bệnh viện, mô hình khâu các vết mổ, tranh giảng dạy về cơ thể người.

Các dụng cụ, vật tư y tế tiêu hao khác:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM THIẾT BỊ Y TẾ THÀNH KHOA THÀNH KHOA